เที่ยวเกาะเต่า...ราคาคนไทยสบายกระเป๋า @ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า

          การท่องเที่ยวเกาะเต่า เพื่อให้ได้อรรถรสครบทุกรูปแบบ แนะนำว่า ใช้เวลาสักสองสามวัน หรือจะเลือกแพ็คเกจแบบสามวันสองคืน ที่ทาง ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า จัดไว้ให้ก็ได้ ครบทุกอย่างทั้งอาหาร ที่พัก กิจกรรม ที่สำคัญรู้งบประมาณในการท่องเที่ยวแบบไม่บานปลาย

โปรติดดาว เที่ยวรับหน้าร้อนสุดว้าววว... แพ็คเกจ เที่ยวเกาะเต่า 3 วัน 2คืน ปกติ 4,500 บาท ราคาสมาชิกเพียง 3,500 บาท/ท่าน  เฉพาะ*** ผู้ชมรายการที่ถือบัตรสมาชิก FCT Member เท่านั้น

ราคานี้รวม

การจองแพ็คเกจ:จองและช็คห้องว่างก่อนเข้าพัก แสดงบัตรสมาชิก ขณะทำการจอง บัตรสมาชิก 1 ใบต่อ1สิทธิ์การจอง/แพ็คเกจหมดโปรโมชั่น 31 ธันวาคม 2562
จองโดยตรงกับ ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า
085 788 6246, 084 307 3009, 077 456 399 
IDLine: saireehutkohtao

#เกาะเต่า #ที่พักเกาะเต่า #แพ็คเกจเกาะเต่า3วัน2คืน #ดำน้ำเกาะเต่า #รีสอร์ทบนเกาะเต่า #ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า

 

 

     เริ่มต้นการเดินทางสู่เกาะเต่า มีหลายวิธี แต่สำหรับคนกรุงเทพ วิธีที่สะดวกที่สุด น่าจะเป็นการขับรถยนต์ส่วนตัว มาจอดที่ ท่าเรือทุ่งมะขามน้อย จังหวัดชุมพร และใช้บริการเรือเร็วลมพระยา ซึ่งเป็นเรือโดยสารขนาดใหญ่ แบบไฮสปีด คา-ตา-มา-รัน ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย สามารถจุผู้โดยสารได้หลายร้อยคน ซึ่งมีบริการเดินเรือเส้นทางชุมพร-เกาะเต่า วันละ 2 เที่ยว เที่ยวแรกเวลา เจ็ดโมงเช้าและ รอบบ่ายโมงตรง ราคาค่าโดยสาร ท่านละ 600 บาท/เที่ยว ใช้เวลานั่งเรือจากชุมพรถึงเกาะเต่า เพียง 1.45 น. เท่านั้น

      เกาะเต่าถือว่าเป็นแหล่งดำน้ำที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศให้ความสนใจมากที่สุดและเป็นแหล่งดำน้ำที่ใหญ่เป็นอันดับสองโลกรองจากออสเตรเลีย จึงไม่แปลกที่เกาะเต่าเป็น ที่ตั้งของโรงเรียนดำน้ำ มากมาย สำหรับนักท่องเที่ยวที่นิยมดำลึกและน้ำตื้น บนเกาะก็จะมีบริการทัวร์ดำน้ำอยู่หลายบริษัทคอยให้บริการทั้งแบบ วันเดย์ทริป ทั้งแบบเต็มวัน และครึ่งวัน

 หนีร้อนออกไปท่องทะเลที่เกาะเต่า สวรรค์น้อย ๆ กลางทะเลอ่าวไทย กับแหล่งดำน้ำที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลก พร้อมรีวิวที่พักริมหาดทรายรี กับ ทรายรีฮัท รีสอร์ท

 การจัดสรรพื้นที่ภายใน ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า เน้นไปที่ความร่มรื่นตั้งแต่ทางเดินที่ยาวตลอดแนว

 ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า” ที่พักที่แสนจะร่มรื่น ติดทะเล ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า SUN SAND SEA, EASY & RELAX โดยมีห้องพักไว้คอยให้บริการ มากกว่า 80 ห้อง ทีเดียวค่ะ 

 

ในส่วนของห้องพัก ที่ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า มีให้เลือกมากถึง 9 แบบ โดยแต่ละห้องแต่ละแบบก็จะแตกต่างกันที่การจัดวาง ขนาดห้อง เริ่มกันกันที่ห้องแรก เป็นห้องพักในโซนใหม่ บนอาคารขนาดสามชั้น สไตล์โมเดริ์นลอฟท์ เรียกว่า แกรนด์ ซูพีเรีย มีทั้งหมดถึง 40 ห้อง ภายในตกแต่งสไตล์โมเดริ์นรองรับที่สองท่าน มีให้เลือกทั้งแบบเตียงเดี่ยวและแบบเตียงคู่ กับพื้นที่ใช้สอย ที่26 ตารางเมตร ห้องแบบนี้เป็นห้องพักในแบบแพ็คเกจ

 

ที่พักอยู่ที่ริมหาด “ทรายรีฮัทรีสอร์ท เกาะเต่า” ที่พักที่แสนจะร่มรื่น ติดทะเล ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า SUN SAND SEA, EASY & RELAX 

 บรรยากาศติดริมทะเล หาดทรายรี เกาะเต่า 

      เกาะเต่า มีชายหาดและเวิ้งอ่าวกระจายอยู่หลายแหล่ง แต่สำหรับ หาดทรายรี ที่ตั้งอยู่ฝั่งตะวันตกของเกาะเต่า เป็นหาดที่ยาวที่สุดในเกาะเต่า ความยาวประมาณ 2 กิโลเมตร สามารถเดินเชื่อมถึงกันได้ตลอดแนว โดยจะมีจุดที่น่าสนใจอยู่ด้วยกันหลายจุด อย่างตรงนี้ “ลานหิน จ.ป.ร.” ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายรีทางด้านตะวันตกของเกาะเต่า เป็นสถานที่ ที่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ทรงจารึกพระปรมาภิไธยย่อไว้บนแผ่นหินครั้งเสด็จประพาสที่เกาะ นับเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ของชาวเกาะเต่าตั้งแต่สมัยโบราณจวบจนปัจจุบัน

     บรรยากาศยามเย็น เหมาะกับการชมพระอาทิตย์ตก สวยงามยิ่งนัก

 เที่ยวแบบแพ็คเกจ อาหารครบทั้ง 6 มื้อ เช้าสอง แบบบุปเฟต์+เกลางวันสอง+และเย็นอีก2มื้อ ที่แตกต่างทั้งสองวัน 

 

     ห้องอาหารแห่งนี้ เน้นบริการทั้งอาหารไทยและเทศ โดยเชฟฝีมือเยี่ยม ที่คัดสรรทั้งวัตถุดิบอย่างดี ที่ทั้งสดและสะอาด วัตถุดิบหลักส่วนใหญ่ก็จะเป็นวัตถุดิบจากท้องถิ่น อย่างอาหารทะเลที่ส่งตรงจากเรือประมงชายฝั่งแถบนี้ กระทั่งผักผลไม้ปลอดสารบางชนิดที่ทางรีสอร์ทปลูกเอง เพื่อความมั่นใจของลูกค้า ในคุณภาพของอาหาร

      ห้องอาหาร ก็มีเมนูแนะนำ มากมายหลายเมนูมาแนะนำกันด้วยค่ะ เริ่มกันที่ เมนูซิกเนเจอร์จานพิเศษ อย่าง ผัดไทยกุ้งใหญ่/ปลาทอดสามรส /มัสมั่นไก่ทรายรีฮัท /ข้าวผัดสับปะรด หรือจะเลือกเมนูพื้นบ้าน อย่างแกงส้มผักรวม/ปลาทอดสมุนไพรราดซอสมะขาม/ต้มกะทิผักเหลียง/แกงไตปลา/น้ำพริกกุ้งสดและผักเคียง ทุกเมนูล้วนรสชาติ จัดจ้านสไตล์พื้นบ้านอย่างแท้จริงค่ะ นอกจากนี้ทุกวันก็จะมี บาร์บีคิวมิกซ์ บาบีคิวร้อนๆริมหาดที่มากับซอสปรุงพิเศษ นุ่มชุ่มฉ่ำเข้าเนื้อกำลังดีค่ะ มื้อค่ำบรยากาศดีๆกับเครื่องดื่มเย็น ๆ สักแก้วที่คุณโปรด รับรองประทับใจไม่รู้ลืมค่ะ

  วัตถดิบสดและใหม่ ส่งตรงจากทะเล ทุกวัน

 ของหวานอย่าง บานาน่าบอล เอาใจคนคอหวาน กล้วยทอดที่พิเศษด้วยแป้งนุ่ม ๆ ด้านนอกราดช๊อกโกแล็ต เพิ่มความอร่อยแบบเต็มคำค่ะ
 

 การจัดสรรพื้นที่ภายใน ทรายรีฮัท รีสอร์ท เน้นไปที่ความร่มรื่นตั้งแต่ทางเดินที่ยาวตลอดแนว พื้นที่สำหรับการพักผ่อน มีสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานติดริมทะเล วางเตียงสำหรับพักผ่อนไว้โดยรอบ

 

 สระว่ายน้ำมุมโปรดของนักท่องเที่ยว

 นอกจากการบริการด้านที่พักแล้ว ในเรื่องของอาหารกิน ที่นี่เค้าก็ใส่ใจ ดูแลนักท่องเที่ยวที่มาเยือน ทุกมื้อ ตั้งแต่มื้อเช้าเปิดไลน์บุปเฟต์ กับอาหารหลากหลาย ตั้งแต่ 7.30 น. จนถึง11.00 น.ในห้องอาหารริมทะเล ที่เปิดโล่งรับลม ชมวิว สามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายใน และนั่งชิวล์ ๆ ติดขอบทะเล ใต้ต้นใหญ่ ก็ให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันค่ะ 

 เพราะนอกจากการท่องเที่ยวบนเกาะเองแล้ว อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะพลาดไม่ได้เลย นั่นก็คือการดำน้ำรอบเกาะ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของการท่องเที่ยวที่เกาะเต่าเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดสำคัญ ๆ ของการดำน้ำ ที่ถือเป็นไฮไลท์ นั้นก็จะมีอยู่ด้วยกันถึง 5 จุด

 

 ดำน้ำตามหาเต่า สัญลักษณ์ของเกาะเต่า

 ตามหาฉลามวาฬ อีกหนึ่งสัญลักษณ์ ที่นักดำน้ำออกตามหา 

 ชิวล์ ๆ กับบรรยากาศยามค่ำ ฟินเวอร์ ริมทะเล เครื่องดื่มเย็น ๆ บาบีคิวปิ้งย่าง

         พิเศษมาก ๆ เลยใช่ไหมคะ สำหรับโปรร่วมรายการ ช่วงเที่ยวตามโปรโฟกัส  โดยเฉพาะสมาชิกรายการโฟกัสไทยแลนด์ ที่ถือบัตร FCT Member กับแพ็คเกจเที่ยวเกาะเต่า สามวันสองคืน คุ้มๆ แบบนี้ รีบจับจองแพ็คเกจแล้วไปเที่ยวเกาะเต่า สวรรค์น้อย ๆ ของเรากันนะคะ

แพ็คเกจ เกาะเต่าสามวันสองคืน ราคาสมาชิก FCT Member

ความเห็นของผู้ชม